Untitled Document

HÀ NỘI CS 1 : 0975.742.889     TP.HCM CS 1: 0936.398.390 TP.HCM CS 2: 091.201.2728

(HN: 12 Thanh Nhàn, HN) 0975.742.889

(HCM: 79 Lý Thái Tổ, HCM) 0936.398.390

Đặc biệt
Thương hiệu

Giờ đây, việc lựa chọn một chiếc bếp từ đảm bảo chất lượng, đảm bảo xuất xứ và giá thành phù hợp là điều không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng. Giữa “hàng chục” thương hiệu “ nên mua bếp từ loại nào phù hợp” là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải đau đầu suy nghĩ.
Hiện tại, giá của một chiếc bếp từ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: xuất xứ, linh kiện, mẫu mã.
+ Ở phân khúc giá từ 16 triệu - 60 triệu. Quý khách có thể tham khảo những thương hiệu bếp từ nhập khẩu Châu Âu có xuất xứ từ: Đức, Tây Ban Nha, Italy bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như: Bếp từ Bosch, bếp từ Munchen, bếp từ Teka,bếp từ Giovani…Những dòng bếp này được sử dụng linh kiện cao cấp như mặt kính Schott ceran của CHLĐ, hay mặt kính K+ của Pháp, mâm từ của hãng E.G.O một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị nội thất, nhà bếp. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm.
+ Ở phân khúc giá từ 8 triệu - 15 triệu. Quý khách có thể tham khảo những thương hiệu bếp nhập khẩu Châu Á, bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức và lắp ráp tại Thái Lan hay Malaysia. Nổi bật với các thương hiệu: Bếp từ Pramie, bếp từ Kocher, bếp từ Arber, bếp từ Eurosun…..
+ Ở phân khúc giá từ 3-7 triệu. Quý khách có thể tham khảo những mẫu bếp lắp ráp tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Để giảm chi phí giá thành cho nên hãng đã sử dụng linh kiện giá rẻ vì thế tuổi thọ của bếp không cao. Trước khi mua những loại bếp này quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng.