HÀ NỘI CS 1 : 094.734.8008     HÀ NỘI CS 2 : 0975.742.889     TP.HCM CS 1: 0936.398.390 TP.HCM CS 2: 0903.663.955 - 0979.564.179

(HN: 12 Thanh Nhàn, HN) 0975.742.889

(HCM: 79 Lý Thái Tổ, HCM) 0936.398.390

KHUYẾN MẠI SỐC

Mua bếp từ giá rẻ tại Hà Nội

Bếp từ giá rẻ là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều khách hàng khi đi mua chiếc bếp mới cho gia đình. Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm kiếm địa chỉ "Mua bếp từ giá rẻ tại Hà Nội" nhưng phải cung cấp các sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên với quá nhiều địa chỉ bán bếp trên thị trường khiến viêc lựa chọn được một địa chỉ uy tín là điều không hề dễ. Để đảm bảo chọn được địa chỉ tin cậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi:

+ Để đảm bảo là đại lý uy tín chuyên cung cấp những dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ, đại lý đó phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
- Đại lý đó phải có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp
- Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề.
- Đại lý đó luôn đảm bảo giá cả tốt nhất
- Đại lý đó phải có độ phủ sóng toàn quốc thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
- Phải có giấy chứng nhận là Đại lý ủy quyền bán sản phẩm chính hãng
- Mỗi sản phẩm bán ra phải có phiếu bảo hành đi kèm, có dấu đỏ của công ty.


mua bếp từ giá rẻ tại Hà Nội


+ Hoàn toàn đáp ứng được các điều trên, Bếp Từ Nhập Khẩu luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Tới với đại lý Bếp Từ Nhập Khẩu của chúng tôi là tới với sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình cởi mở, sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn sẽ luôn làm hài lòng cho mọi khách hàng. Đại lý Bếp Từ Nhập Khẩu có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh thiết bị nhà bếp, vì vậy chúng tôi luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hơn hết chúng tôi có thể hiểu được dòng sản phẩm nào thực sự tốt để mang tới cho khách hàng những lời khuyên bổ ích nhất.
+ Bếp Từ Nhập Khẩu là đại lý cấp I cho nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng như: bếp từ Munchen giá tốt Fagor, Bosch, Teka, Lorca, Chefs,... Vì thế mọi sản phẩm quý khách cần đều có ở chúng tôi. Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu lớn nhất, chúng tôi luôn đảm bảo bán hàng với giá tốt nhất trên thị trường. Mọi giá cả của sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: Beptunhapkhau.com để quý khách hàng có thể so sánh với các đại lý khác.
+ Với độ phủ sóng toàn quốc, Bếp Từ Nhập Khẩu luôn đáp ứng được yêu cầu của toàn bộ khách hàng trên cả nước. 
- Khi mua bếp từ tại Bếp Từ Nhập Khẩu quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ như:
+ Giấy chứng nhận đại lý: ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý Bếp Từ Nhập Khẩu, thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
+ Phiếu bảo hành sản phẩm: ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 lên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.


mua bếp từ giá rẻ tại đâu


+ Ngoài ra, mua hàng tại Bếp Từ Nhập Khẩu chúng tôi cam kết:
- 100% hàng mới.
- 100% hàng của hãng, được công ty nhập khẩu về Việt Nam đứng ra bảo hành.
- Khi giao hàng cho khách luôn là hàng nguyên chiếc, không hỏng hóc, sứt vỡ.
- Các chính sách ưu đãi từ cả hãng và cửa hàng.
- Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi có thể bằng tiền mặt hay bằng các thẻ tín dụng ( có thể thanh toán tại cửa hàng hoặc tại nhà ).
+ Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành trong trường hợp có đường chờ sẵn.
+ Hoàn tiền 100% nếu không đúng cam kết.

mua bếp từ ở đâu giá rẻ tại Hà Nội


Bếp Từ Nhập Khẩu chính là đại lý cấp I, địa chỉ bán bếp từ giá rẻ nhất tại Hà Nội mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua bếp từ sẽ được nhận một trong các phần quà sau: một bộ nồi từ, chảo từ, chổi lau nhà thông minh, bộ phụ kiện phòng tắm,... Nhanh tay mua hàng để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan