HÀ NỘI CS 1 : 094.734.8008     HÀ NỘI CS 2 : 0975.742.889     TP.HCM CS 1: 0936.398.390 TP.HCM CS 2: 0903.663.955 - 0979.564.179

(HN: 12 Thanh Nhàn, HN) 0975.742.889

(HCM: 79 Lý Thái Tổ, HCM) 0936.398.390

KHUYẾN MẠI SỐC

Bếp điện từ âm nhập khẩu của Nhật Hãng nào tốt

Bếp điện từ với những ưu điểm vượt trội so với các dòng bếp thông thường khác như: đun nấu nhanh, không bị nóng, tiết kiệm điện và về mặt thẩm mỹ bếp điện từ là dòng bếp sang trọng. Chính vì vậy, bếp điện từ đang là dòng bếp được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng bếp điện từ nhập khẩu khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ như từ Đức, Nhật, Ý, Tây Ban Nha, ... Vậy dòng nào sẽ là dòng được đánh giá tốt trên thị trường.
Dường như đồ Nhật luôn được khách hàng đáng giá hàng đầu, người tiêu dùng tin rằng đồ điện tử của Nhật sẽ bền và tiết kiệm hơn. Chính vì vậy, Bếp điện từ với nguồn gốc từ Nhật cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Và họ thường đặt ra câu hỏi Bếp điện từ âm nhập khẩu của Nhật hãng nào tốt? Để giúp quý khách lựa chọn được dòng bếp tốt, phù hợp với gia đình mình, hãy cùng beptunhapkhau.com chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu thị trường bếp điện từ nha.

Bếp điện từ âm nhập khẩu nhật

Bếp điện từ của Nhật

Bài viết liên quan:
---> Bếp điện từ Taka chất lượng có tốt không
---> Địa chỉ bán bếp điện từ giá rẻ tại hà nội, TP.HCM
---> Bếp điện từ nhập khẩu loại nào tốt
Bếp điện từ của Nhật có các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Panasonic, Hitachi,
... Tuy nhiên những dòng bếp của Nhật này đều sử dụng nguồn điện 110V vì vậy không phù hợp với nguồn điện ở Việt Nam và phải đổi nguồn điện sang nguồn điện 220. Tuy nhiên, các dòng bếp nhập khẩu từ Nhật này không có công ty phân phối tại Việt Nam, vì vậy nguồn hàng về tới Việt Nam đều do xách tay vì vậy việc đổi nguồn điện cũng do các các nhân hay những người thợ không chuyên nghiệp thưc hiện chứ không phải là một công ty phân phân phối có ủy quyền tại Việt Nam đứng ra thực hiện.
Bên cạnh đó các thương hiệu nhập khẩu nguyên từ Nhật về như Toshiba, Panasonic, Hitachi, ... Thường là dòng bếp kết hợp với lò nướng cùng vào đó hệ thống mặt kính các dòng bếp này sử dụng đều không sử dụng mặt kính cao cấp từ Đức.

Thay vào đó dòng bếp điện từ thương hiệu từ Nhật như Bếp điện từ Taka chính hãng lại là dòng bếp được đánh giá cao hơn. Bếp điện từ Taka sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức. Linh kiện của Đức là dòng linh kiện được đánh giá tốt nhất trong dòng bếp điện từ.

Bếp điện từ Taka - thương hiệu cao cấp từ Nhật Bản

Bếp điện từ Taka - thương hiệu cao cấp từ Nhật Bản


+ Mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless, với công nghệ này bếp tự động nhận diện đáy nồi ( nhiễm từ) và chỉ hoạt động trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp không hề hoạt động ---> tiết kiệm điện năng trong quá trình đun nấu.
+ Mâm nhiệt Ego _ made in Germany: là dòng mâm cao cấp nhập khẩu từ Đức. Dòng mâm nhiệt này sử dụng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền. Bếp hồng ngoại với nguyên lý sinh nhiệt hay còn gọi là tia nhiệt làm các sợi dây Cacbon nóng lên và truyền nhiệt lên mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi.
Bếp điện từ Taka này được lắp tại Mallaysia hay lắp tại Việt Nam, sử dụng hệ thống mặt kính cao cấp Schott Ceran - made in Germany hay dòng mặt kính Vitroceramic. Các dòng mặt kính này với tính năng chịu lực, chịu nhiệt và tản nhiệt nhanh.
Vì vậy, tuy Taka không phải là dòng nhập khẩu nguyên từ Nhật nhưng là một trong các thương hiệu Bếp điện từ Nhật được đánh giá tốt.
Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng bếp điện từ cao cấp nhập khẩu từ Đức được đánh giá tốt nhất trên thị trường: Bếp điện từ Munchen Q2 Fly max, bếp điện từ Chefs EH Mix 386, ...
Để xem trực tiếp sản phẩm mời quý khách qua trực tiếp beptunhapkhau.com xem hàng, một địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng bếp điện từ nhập khẩu trên thị trường.

Bài viết liên quan