HÀ NỘI 186 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ liêm : 0969.174.266  |  12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng : 0975.742.889  |  185 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân : 094.734.8008  | 
TP.HCM 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình : (08)8848.8569 - 0903.663.955 - 0979.564.179    79 Lý Thái Tổ P1, Quận 10 : 028.66764220 - 0936.398.390
ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

Giá bếp từ đôi nhập khẩu Đức

Bếp từ đôi là sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhất là những sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết :" Giá bếp từ đôi nhập khẩu Đức" dưới đây sẽ giúp quý khách biết thêm thông tin về giá các sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức.    

bếp từ đôi nhập khẩu Đức

Sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức hiện tại được chia làm 3 dòng đó là bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu và bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Á cụ thể là Malaysia.

Bài viết liên quan:

==> bếp từ giá rẻ tại hà nội

==> bếp từ đôi giá rẻ

==> bếp từ âm giá rẻ


1> Bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hiện nay có mức giá thành dao động từ 17 triệu-> 25 triệu. Một số thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức phải kể đến như thương hiệu bếp từ Munchen với mẫu bếp từ đôi Munchen GM 5656, bếp từ đôi Munchen GM 568i, bếp từ đôi Munchen GM 8999; hay thương hiệu bếp từ Lorca với mẫu bếp từ đôi Lorca LCI 899, bếp từ Chefs với mẫu bếp từ đôi Chefs EH-DIH366, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888...Trong các thương hiệu trên, thương hiệu bếp từ đôi của hãng Munchen và hãng Lorca được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả.

Đặc điểm chung của sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức:


- Bề mặt bếp có thiết kế bằng chất liệu kính Schott Ceran, loại kính chuyên dụng dùng cho bếp từ. Loại kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt khoảng 800 độ C. Đây là loại kính thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng như Asen hay Antimon. SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Có một số xét nghiệm chứng minh sức mạnh cơ khí của kính, nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng dẫn nhiệt của loại gốm kính này rất thấp nên nếu bạn có nấu bếp từ thì chỉ vùng nào tiếp xúc với đáy nồi sẽ nóng còn lại vùng ngoài sẽ hoàn toàn không nóng. Giai đoạn đầu khi mới xuất hiện, những sản phẩm này được dùng cho công nghiệp thiên văn nhờ sự chính xác và làm việc ở nhiều nhiệt độ khác nhau – nơi mà chênh lệch nhiệt độ cao phụ thuộc vào bức xạ mặt trời.

mặt kính schott ceran

Mặt kính bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc Đức- Hệ thống thân vỏ bếp được cấu tạo chắc chắn bằng chất liệu thép không gỉ kết hợp với chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp. Với mỗi vùng nấu là một quạt tản nhiệt hoạt động với mức công suất tối đa mà không gây ra tiếng ồn lớn mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

- Bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức sử dụng hệ thống mâm từ có cấu tạo bằng sợi dây cáp đồng, có tuổi thọ cao. Hệ thống mâm từ này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, tự động nhận diện kích thước đáy nồi và hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

cấu tạo mâm từ
Cấu tạo mâm từ của bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc Đức

- Các sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức được trang bị nhiều chức năng hiện đại, ngoài các chức năng như chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt khi không có nồi ... bếp còn được trang bị các chức năng thông minh vượt trội như chức năng Booster, chức năng hâm nóng tại nhiều mức nhiệt, chức năng tạm dừng khi đun nấu. Với các chức năng này quý khách có thể tham khảo mẫu bếp từ đôi Munchen GM 5656, bếp từ đôi Munchen GM 8999 hay mẫu bếp từ đôi Lorca LCI 899...

 

bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc Đức

Hình ảnh minh họa bếp từ đôi nhập khẩu Đức

2> Bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại châu Âu

Bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu hiện nay có mức giá thành dao động từ 13 triệu -> 16 triệu. Một số thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu như bếp từ Fagor với mẫu bếp từ đôi IF-800SDUO, bếp từ Teka với mẫu bếp Teka IR 721, bếp từ đôi Munchen với mẫu bếp từ đôi Munchen M50, bếp từ đôi munchen g60, bếp từ đôi Munchen M216 Max...

Trong số các sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu thì có mẫu bếp từ đôi của thương hiệu Fagor, bếp từ đôi của thương hiệu Teka có thiết kế bề mặt bếp bằng chất liệu kính Eurokera K+ của Pháp. So với dòng mặt kính Schott Ceran thì dòng mặt kính Eurokera có khả năng chịu được sốc nhiệt kém hơn khoảng 600 độ C. Hơn nữa, các sản phẩm bếp từ đôi của thương hiệu Fagor, Teka đều có thiết kế bảng điều khiển chung khó sử dụng hơn. Chính vì điều này mà các sản phẩm bếp từ đôi của thương hiệu Fagor, Teka ít được người tiêu dùng lựa chọn. Còn với sản phẩm bếp từ đôi Munchen nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Ý, có thiết kế bề mặt bếp bằng chất liệu kính Schott Ceran cộng với việc bếp có thiết kế bảng điều khiển riêng biệt nên sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt, các sản phẩm từ đôi của Munchen còn có thiết kế có thể đặt dương bàn bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Châu Âu cũng được trang bị các chức năng hỗ trợ cho công việc đun nấu và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt khi quá điện quá áp, chức năng tự động tắt khi không có nồi...

 Hình ảnh bếp từ đôi nhập khẩu Đức lắp ráp tại Châu Âu

3> Bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia.

Bếp từ đôi nhập khẩu lính kiện Đức lắp ráp tại Malaysia có mức giá thành dao động từ 10 triệu-> 14 triệu. Quý khách có thể tham khảo một số thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia như bếp từ đôi Essen, bếp từ đôi Lorca, bếp từ đôi Giovani... Trong các thương hiệu đó, bếp từ đôi Lorca được ưa chuộng nhiều hơn cả nổi bật với mẫu bếp từ đôi Lorca LCI 826.

Bếp từ đôi Lorca LCi 826 nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia nhưng các linh kiện của bếp đều sử dụng là 100% linh kiện Đức, từ mặt kính cho đến các vi mạch điện tử. Bếp từ đôi Lorca LCI 826 có thiết kế bề mặt bếp bằng chất liệu kính Schott Ceran liền nguyên khối, hệ thống thân vỏ bếp, hệ thống quạt tản nhiệt, hệ thống mâm từ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, được các chuyên gia kiểm tra test thử nhiều lần trước khi tung ra thị trường, do đó mỗi sản phẩm xuất ra đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn, tiết kiệm điện năng.

Bếp từ đôi Lorca LCi 826 được trang bị nhiều chức năng vượt trội, ngoài các chức năng thường thấy ở bếp từ, tại mẫu bếp từ đôi Lorca còn được tích hợp thêm chức năng Booster với công suất max 2400W, chức năng hâm nóng tại nhiều mức nhiệt 70 độ C, 80 độ C, 90 độ C,  và chức năng tạm dừng khi đun nấu. Đây là những chức năng mà chúng ta bắt gặp tại các dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức. Sản phẩm bếp từ Lorca LCI 826 được bảo hành 36 tháng.

bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện đức lắp ráp tại Malaysia

Hình ảnh bếp từ đôi nhập khẩu Đức lắp ráp tại Malaysia

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới quý khách hàng báo giá sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức. Để biết thông tin chi tiết về giá của các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý bếp từ nhập khẩu. Đến với đại lý bếp từ nhập khẩu, quý khách mua hàng ngoài mức chiết khấu tiền mặt quý khách còn có cơ hội nhận nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà.

 

Bài viết liên quan
 ";

Gọi lại bạn

Yêu cầu chúng tôi gọi lại!

Bạn thuộc khu vực nào?