HÀ NỘI : 0975.742.889     TP.HCM : 0936.398.390

(HN: 12 Thanh Nhàn, HN) 0975.742.889

(HCM: 79 Lý Thái Tổ, HCM) 0936.398.390

Nên mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt

Bếp hồng ngoại hiện nay đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng nữa. Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều sản phẩm bếp hồng ngoại với xuất xứ, giá cả… khác nhau. Có dòng nhập khẩu nguyên chiếc, có dòng lắp tại Malaysia hay có dòng lắp tại Việt Nam. Vậy nên mua bểp hồng ngoại hãng nào tốt? Là quan tâm của rất nhiều gia đình.

nên mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt

Bếp hồng ngoại hãng nào tốt nhất


Với gần 10 năm kinh nghiệm về thiết bị nhà bếp, beptunhapkhau.com sẽ giới thiệu tới quý khách một số dòng bếp hồng ngoại.

- Bếp hồng ngoại Bosch là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại nhà.

- Bếp hồng ngại Fagor chính hãng là thương hiệu cao cấp từ Tây Ban Nha, sản phẩm được bảo hành 36 tháng tại nhà.
Hai dòng bếp Bosch và Fagor được đánh giá tốt nhất trong dòng bếp hồng ngoại vì dòng này sử dụng những linh kiện tốt nhất trên thị trường: mặt kính Schott Ceran và mâm nhiệt EGo - hight của Đức.

- Mặt kính Schott Ceran là dòng mặt kính nhập khẩu từ Đức: dòng mặt kính này được đánh giá là mặt kính cao cấp nhất thị trường hiện nay với độ chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C. Với dòng mặt kính Schott này còn có khả năng tản nhiệt nhanh nhất, cụ thể nếu nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây sẽ mát lạnh luôn.
Hơn nữa mặt kính Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh siêu bền. Loại kính này khi bị vỡ sẽ không tạo ra các mảnh nhỏ lên không gây sát thương cho người sử dụng. Tính chất của chất liệu gốm thủy tinh này là vật liệu cách điện và nhiệt, nên vô cùng an toàn không lo xảy ra vấn đề điện giật trong cả quá trình nấu. Đặc biệt kính không chứa khoáng chất gây độc hại đến người dùng, không sản sinh khí độc trong quá trình đun nấu, an toàn cho người dùng, bảo vệ môi trường xung quanh.

mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran - made in Germany


- Mâm nhiệt Ego: Bếp hồng ngoại cao cấp sử dụng dòng mâm cao cấp nhập khẩu từ Đức. Dòng mâm nhiệt này sử dụng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền. Các nhà khoa học đã chứng minh các sợi cacbon này có tuổi thọ lên tới 8000h, tương đương với thời gian sử dụng của các gia đình Việt Nam tới trên 21 năm.

cấu tạo mâm nhiệt bếp hồng ngoại

Mâm nhiệt của bếp hồng ngoại


Chúng ta đã biết nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại là đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi. Vì vậy bếp hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp hồng ngoại này chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng dòng bếp hồng ngoại này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn dòng bếp từ, hiệu suất hoạt động của dòng bếp hồng ngoại ngày đạt 50-65%.

Vì vậy để công việc bếp lúc đạt hiệu suất đun nấu tối đa, trên thị trường hiện nay có dòng bếp điện kết hợp từ. Vừa có ưu điểm của bếp hồng ngoại như sử dụng tất cả các loại xoong nồi, nướng được thực phẩm trên mặt bếp. Vừa có ưu điểm của bếp từ như đun nấu nhanh, không bị nóng. Dòng bếp điện từ nhập khẩu này được đánh giá là dòng bếp tốt nhất trên thị trường. Một trong các dòng bếp điện từ được lựa chọn nhiều nhất: bếp điện từ Munchen Q2 Fly max, bếp điện từ Chefs EH Mix 386.
Để xem trực tiếp sản phẩm mời quý khách qua trực tiếp beptunhapkhau.com xem hàng, một trong các địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng bếp điện từ nhập khẩu, giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội, TP.HCM.

 
Detect language » Hungarian
 
 
Detect language » Hungarian
 


Bài viết liên quan